Tumys Phú Mỹ, cơ hội đầu tư sáng giá nhất 2023, địa thế đắc địa, tiềm năng sinh lời không thể bỏ lỡ.

Bạn đang tìm kiếm một cơ hội đầu tư đắt giá tại một trong những khu vực có vị trí đắc địa?

Tại sao là Tumys Phú Mỹ?

Dự án Tumys Phú Mỹ là một cơ hội đầu tư độc đáo khi sở hữu vị trí đẹp nhất của Trung tâm Thị Xã Phú Mỹ.
– Mặt tiền QL51,
– Tựa sơn hướng thủy khi dự án được bao quanh bởi núi Thị Vải phía sau và sông Thị Vải và QL51 phía trước.
– Đặc biệt, thị trường hiện tại không có sản phẩm tương tự với đầy đủ các yếu tố tiềm năng như Tumys Phú Mỹ.

5 lý do thuyết phục để nhà đầu tư nên mua Tumys Phú Mỹ ngay bây giờ:

1. Vị trí đắc địa:

Tumys Phú Mỹ nằm ngay tại trung tâm kết nối các tuyến cao tốc đường bộ quan trọng, cho phép di chuyển dễ dàng đến các địa điểm quan trọng như:
– Đi TPHCM chỉ trong vòng 1 tiếng,
– Sân bay Quốc tế Long Thành chỉ 15 phút
– Đi TP du lịch, nghỉ dưỡng Vũng Tàu chỉ 25 phút.
Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân Tumys Phú Mỹ di chuyển, kinh doanh và làm việc trong các khu vực xung quanh, đồng thời đảm bảo giá trị bất động sản của dự án ngày càng tăng cao.

2. Tiến độ thi công đảm bảo:

Dự án Tumys Phú Mỹ đang được triển khai với tiến độ thi công đảm bảo. Chủ đầu tư cam kết hoàn thành dự án đúng tiến độ và chất lượng, giúp đảm bảo giá trị đầu tư của khách hàng.

3. Giá F0 hấp dẫn:

Với giá F0 đang được cung cấp, khách hàng có cơ hội sở hữu một căn hộ tại Tumys Phú Mỹ với mức giá hấp dẫn hơn so với giá trị thực tế của dự án. Đây là cơ hội tuyệt vời để đầu tư với mức giá cạnh tranh.

4. Diện tích phù hợp:

Dự án Tumys Phú Mỹ cung cấp các diện tích từ 50m2 đến 72m2, phù hợp với nhu cầu của đa số khách hàng. Đây là diện tích đủ để có thể tận dụng tối đa không gian và tiềm năng phát triển của căn hộ.

5. Tiềm năng tăng giá:

Với những cơ hội phát triển hạ tầng và tiềm năng tăng giá trong tương lai, Tumys Phú Mỹ có thể trở thành một trong những dự án đầu tư tốt nhất của Phú Mỹ, việc tìm kiếm người mua sẽ dễ dàng hơn.
Ngoài ra, với sự phát triển của TX Phú Mỹ lên TP Cảng Phú Mỹ và hàng loạt công trình hạ tầng giao thông quan trọng như Cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu đang được xây dựng đi ngang qua dự án Tumys Phú Mỹ, Sân bay Quốc Tế Long Thành đang chuẩn bị đi vào hoạt động giai đoạn 1, Tumys Phú Mỹ sẽ được hưởng lợi từ sự phát triển này.
Trong thị trường bất động sản đầy cạnh tranh hiện nay, Tumys Phú Mỹ là một dự án đầy tiềm năng với vị trí đắc địa, tiến độ thi công đảm bảo và giá F0 hấp dẫn.
Đây là cơ hội đầu tư tốt nhất cho nhà đầu tư trong việc tìm kiếm một sản phẩm bất động sản có giá trị tăng trưởng trong tương lai. Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội đầu tư tốt, đừng bỏ lỡ Tumys Phú Mỹ.
Liên hệ An để được tư vấn chi tiết dự án: 0901414689 (Zalo/viber)

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN VÀ BÁO GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *