THƯ VIỆN KỸ NĂNG MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Ra mắt group cộng đồng dành riêng về kỹ năng môi giới bất động sản.

Với thời gian gắn bó trong công việc môi giới bất động sản và huấn luyện đội nhóm, tôi nhận thấy có rất nhiều kỹ năng nhỏ có, lớn có đôi khi sẽ quên, bỏ qua hoặc học đi học lại vẫn không thành thạo vì thiếu một sự ghi chép, luyện tập đầy đủ.

Với mong muốn để lại những gì tôi đã học được giúp tôi giỏi hơn với nghề, tự tin hơn vào bản thân, giúp khách hàng hài lòng và yêu quý tôi nên tôi đã tạo ra group Thư viện kỹ năng môi giới bất động sản.

Bởi vì Group sẽ giúp cho mọi người tương tác tốt hơn và tất cả thành viên còn có thể đăng bài chia sẻ những cái hay của mình cho cộng đồng cũng học tập.

Cái thời kỳ giữ cho riêng mình đã qua rồi, bây giờ thành công chính là việc bạn cho đi được bao nhiêu giá trị của bạn.

Khách hàng tin tưởng bạn vì bạn có giá trị gì với họ và cộng đồng môi giới bất động sản là cộng đồng nền tảng quan trọng trong những mối quan hệ bạn cần có nên hãy xây dựng mối quan hệ tốt đẹp này trên những giá trị của mình, đây chính là suy nghĩ của tôi.

Hy vọng group Thư viện kỹ năng môi giới bất động sản sẽ ngày càng có nhiều thành viên và các anh chị hãy mạnh dạn chia sẻ những gì thú vị, tâm đắc giúp cho công việc của anh chị và sự nghiệp môi giới bất động sản của anh chị sẽ có thêm thật nhiều ý nghĩa, kết nối thêm được thật nhiều đầu mối quan trọng nhé!

Link tham gia group Thư viện kỹ năng môi giới bất động sản ở đây: https://www.facebook.com/groups/thuvienkynangbds

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN VÀ BÁO GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *