TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO BẤT ĐỘNG SẢN VEN KHU CÔNG NGHIỆP VÀ ĐẦU TƯ CÔNG?

Trong 10 năm tới đây là kỷ nguyên của đầu tư công. Diễn biến thị trường bất động sản trong năm 2022 sẽ phụ thuộc nhiều vào tốc độ giải ngân vốn đầu tư công, đặc biệt với các dự án hạ tầng trọng điểm.
Trong Nghị định do Chính phủ đang dự thảo liên quan đến khu công nghiệp, có yêu cầu rất quan trọng là khu công nghiệp phải có nhà ở dành cho công nhân, có thể nằm trong hoặc bên ngoài khuôn viên. “Tất cả những yếu tố này sẽ tác động tích cực đến bất động sản, đặc biệt là phân khúc nhà ở và đất nền”
Tuyến đường cao tốc Bắc Nam được mở và các tuyến đường kết nối với đường cao tốc là nơi bất động sản sẽ phát triển từ làn sóng đầu tư hạ tầng.
Các tỉnh hưởng lợi như là Bình Phước, Bình Thuận, Nha Trang – Khánh Hòa,…
Nơi đầu tư là những điểm xuống của các đường cao tốc, có thể là thị xã, có thể là thành phố. Cao tốc là đòn bẫy chính thúc đẩy kinh tế của một khu vực, một địa phương.
Bên cạnh những con đường tránh rẽ xuống từ cao tốc là các khu công nghiệp được hình thành, đó là những khu công nghiệp có quy mô lớn.
Bất động sản ven khu công nghiệp có chu kỳ phát triển dài, trong đó sẽ có những con sóng ngắn có thể kéo dài 6 tháng hoặc 1.5 năm.
Có 6 con sóng ngắn là:
1. Sóng thông tin
2. Sóng quy hoạch
3. Sóng hạ tầng
4. Sóng lấp đầy khu công nghiệp
5. Sóng di dân cơ học
6. Sóng đô thị
Từ con sóng thứ nhất tới thứ 6 kéo dài trong thời gian khoảng 5- 6 năm.
Đó là lý do đầu tư bất động sản ven khu công nghiệp và đầu tư công sẽ có lợi nhuận thực tế vì nhu cầu của thị trường là thật, giá trị sinh lời có cơ sở rõ ràng.

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN VÀ BÁO GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *