KIẾN THỨC TỒN TẠI LÀ ĐỂ CHIA SẺ – Review về quyển sách mà ứng dụng nó thành công bạn sẽ đạt mọi mục tiêu mong muốn nhan đề “Sức mạnh tiềm thức”

Quyển sách ấn tượng nhất với tôi và vận dụng kiến thức thành công nhất là cuốn “SỨC MẠNH TIỀM THỨC”
Bí quyết đạt được mọi mục tiêu mong muốn bằng sức mạnh bên trong của mỗi người.
Khi đọc thì cũng không tin tưởng là sức mạnh đó thật sự lớn đến thế và uy lực đến thế. Tiềm thức của con người là tổng hợp tư duy của vũ trụ, tư duy của thế giới. Tiềm thức biết hết tất cả các câu trả lời và để biết được các câu trả lời của tiềm thức thì phải biết cách giao tiếp với tiềm thức vì tiềm thức không biết nói chuyện nên không nói thẳng ra được.
Tiềm thức giúp chữa mọi căn bệnh, tìm kiếm những đồ vật thất lạc, dự đoán được tương lai, khả năng thấu thị thấu thính, xây dưng các mối quan hệ hòa hợp, tháo gỡ chướng ngại tinh thần, hôn nhân và hạnh phúc,… và rất nhiều khả năng khác của tiềm thức.
Khi đọc xong quyển sách này thì khi đọc những quyển sách phát triển bản thân khác đều thấy tất cả cũng quy về một quy luật duy nhất chính là sức mạnh tiềm thức.
Các vĩ nhân trên thế giới, các kiến trúc sư, nhà khoa học, nhà khảo cổ, bác sỹ trị liệu tinh thần và bệnh lý đều là những bậc thầy sử dụng sức mạnh tiềm thức, đặc biệt là các nhà thôi miên.
Ồ, tiềm thức thật sự có sức mạnh như thế sao? tin được không nào?
Tôi đã tự hỏi mình như thế, rồi cũng tự trả lời, đằng nào cũng đã không được thành công như mong muốn bao lâu rồi, bây giờ cứ tin đi. Và bắt đầu ứng dụng sức mạnh tiềm thức để đạt được những mục tiêu nhỏ.
Bởi vì tiềm thức là mảnh đất màu mỡ, khi gieo vào mảnh đất ấy ý nghĩ gì thì nó đều nuôi dưỡng bất kể ý nghĩ tốt hay không tốt, tích cực hay không tích cực.
Nên khi đã suy nghĩ không tích cực quá lâu rồi, để tiềm thức hưởng ứng những ý nghĩ mới, phải gieo lại hạt giống mới và liên tục truyền ý nghĩ mới này vào tiềm thức.
Hãy đọc quyển sách này và ứng dụng nó nhé!

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN VÀ BÁO GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *