REVIEW SÁCH ” BÍ MẬT TRAFFIC” – tác giả Russell Brunson

May mắn có cơ duyên biết được bộ 3 quyển sách chủ đề Bí Mật của tác giả Russell Brunson, chuyên gia internet marketing nổi tiếng thế giới với hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng doanh nghiệp kinh doanh hoàn toàn trên internet và đặc điểm của công ty Clickfunnel của anh ấy là phát triển đi lên và lớn mạnh từ yếu tố kỹ thuật chứ không phải từ đầu tư bên ngoài như đa số các công ty công nghệ khác ở Mỹ.

Bí Mật Traffic là quyển sách cuối cùng trong bộ 3 quyển sách Bí Mật Dotcom, Bí Mật Chuyên Gia và Bí Mật Traffic.

Cả 3 quyển sách đều cực kỳ tuyệt vời và nó mở ra toàn bộ bí mật vận hành của các công ty kinh doanh trên internet bằng hình thức kinh doanh thông tin và xây dựng thang giá trị và phễu, cũng như cách đưa giải pháp của những chuyên gia đến với những người đang cần giải pháp một cách chính thống và có đạo đức.

Bí Mật Traffic khai mở cho những người đang làm công việc bán hàng và có sử dụng internet, website, mạng xã hội.

Quyển sách đưa ra lộ trình tư duy rõ ràng như sau.

Đầu tiên, cần xác định rõ khách hàng lý tưởng họ là ai, đặc điểm gì và họ đang tụ tập ở đâu trên internet, ai là người đang sở hữu khách hàng lý tưởng của mình.

Cách tiếp cận hiệu quả đến nơi mà khách hàng lý tưởng của chúng ta bằng các phương pháp nào để nó vẫn hiệu quả và hiệu quả lâu dài, dù cho google và facebook có liên tục cho người dùng nhỏ lẻ những cú tát và những cái búng tay thay đổi thuật toán liên tục thì phương pháp này vẫn giúp cho lượng khách hàng ta xây dựng vẫn đến và phát triển, hiệu quả hơn trong chi phí đầu tư.

Tất cả các công cụ sử dụng như Blog, Youtube, Facebook, Instagram, Email, Podcast đều là các công cụ để phát triển traffic và phương pháp cụ thể cho các kênh.

Triển khai những nội dung gì, hình ảnh, bài đang, video nào nên đăng và số lượng bao nhiêu mỗi tuần, mỗi tháng, đăng chủ đề gì đều được hướng dẫn cụ thể.

Đừng tham lam khi mới bắt đầu mà quảng bá ở tất cả các kênh vì không đủ nguồn lực, thời gian, kém hiệu quả. Hãy chọn 1 kênh để tập trung xây dựng lớn mạnh trước, sau đó triển khai tiếp kênh khác.

Đo lường hiệu quả và học hỏi liên tục để tăng trưởng công việc. Đặc biệt, học hỏi và mô phỏng danh sách Dream 100 trong lĩnh vực của mình ở kênh mình đang triển khai.

Ví dụ triển khai cho bất động sản, kênh facebook. Tìm kiếm danh sách 100 cá nhân, chuyên gia, tổ chức có uy tín trong thị trường của mình, họ đã tập trung được khách hàng mơ ước của mình và mô phỏng theo cách họ làm hiệu quả, theo xu hướng và kết hợp với những cá nhân nổi tiếng này để cùng nhau xây dựng traffic bền vững cho cả hai.

Thật sự là quyển sách rất đáng để đọc và lên chiến lược, hành động để xây dựng nguồn traffic dồi dào cho công việc, giúp cho khách hàng tìm thấy sản phẩm của chúng ta để chúng ta có thể phục họ tốt hơn, giải quyết được nhu cầu họ đang cần.

 

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN VÀ BÁO GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *