REVIEW Quyển sách kinh điển của Donald Trump “Nghệ Thuật Đàm Phán”

Hôm nay đọc xong quyển sách Nghệ thuật đàm phán của Donald Trump sau khoảng 1 tuần lễ và qua câu chuyện thực hiện các thương vụ cực kỳ khó khăn và chưa biết được kết quả sẽ ra sao nhưng ông vẫn kiên trì chờ đợi và nắm bắt thời cơ khi nó đến.
Quá trình từ một thanh niên trẻ muốn gầy dựng một sự nghiệp to lớn tại khu vực sầm uất ở Mahattan New York từ bàn tay trắng, chưa có danh tiếng gì. Ý chí, sự kiên định, tư duy của ông thật đáng khâm phục.
Với lĩnh vực bất động sản tại khu vực trung tâm thành phố lớn, để thực hiện được nó phải hiểu rõ về quy trình pháp lý, chuẩn bị đầy đủ, không mạo hiểm đầu tư tiền vào xây dựng khi chưa có pháp lý, là người nắm rõ tất cả vấn đề, theo sát các công việc và luôn duy trì thế ngay thẳng, dùng báo chí, truyền thông tác động và nhất là tập trung giữ vững mục tiêu ban đầu là xây dựng một dự án thật sự chất lượng, luôn duy trì chất lượng của tiêu chuẩn cao đó dù việc đó rất tốn kém.
Tất cả các dự án được thực hiện đều không hề suôn sẽ nhưng cuối cùng sự chăm chỉ và có thêm những may mắn đã giúp công việc thuận lợi.
Trump có bộc lộ rõ cá tính thẳng thắn, thận trọng và mục tiêu hoàn toàn vì lợi ích lớn cho kinh tế, chứ không phải vì chỉ để kiếm tiền. Người có ý chí lớn mới có thể đủ tầm và sức theo đến cùng các thương vụ tưởng chừng như bất khả thi của ông đã thực hiện trong suốt 20 năm lập nghiệp.
Đây là quyển sách đầu tiên của Trump viết vào năm 1987, quyển sách này cũng khơi niềm cảm hứng cho biết bao doanh nhân thành công ngày nay, trong đó có cả Robert Kiyosaki tác giả của bộ sách Dạy con làm giàu, sau này cũng là đồng tác giả của Donald Trump viết 2 quyển sách là “Tại sao chúng tôi muốn bạn giàu” và ” Chạm Tay Hóa Vàng”. Đón đọc review hai quyển sách này nhé các bạn!

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN VÀ BÁO GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *