PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CỦA FIATO CITY ”XỊN” RA SAO?

Fiato City là dự án căn hộ cao cấp nằm tại Nhơn Trạch – Đồng Nai, với thiết kế sang trọng và hiện đại, được đánh giá là một trong những dự án bất động sản tiêu biểu của khu vực này.

Để đáp ứng nhu cầu sở hữu nhà của khách hàng, dự án đã đưa ra chính sách thanh toán linh hoạt, đặc biệt là phương thức thanh toán nhỏ giọt, lâu dài.

Theo đó, khách hàng có thể chọn phương thức thanh toán trả góp kéo dài trong 36 tháng trực tiếp thanh toán cho chủ đầu tư không lãi suất. Nhờ vậy, khách hàng sẽ không phải bỏ ra một khoản tiền lớn một lần để mua căn hộ mà vẫn có thể sở hữu được căn hộ tại Fiato City. Điều này giúp cho khách hàng có thể sắp xếp được tài chính của mình một cách dễ dàng và thuận tiện.

Ngoài ra, chính sách thanh toán nhỏ giọt, lâu dài còn mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích khác, đặc biệt là về dòng tiền. Khi chọn phương thức thanh toán trả góp kéo dài trong 36 tháng, khách hàng sẽ chỉ cần bỏ ra một khoản tiền hàng tháng tương đối nhỏ, thấp hơn nhiều so với số tiền mà họ phải trả hàng tháng khi thuê nhà.

Với mức giá trung bình chỉ từ 8 triệu đồng/tháng, khách hàng đã có thể sở hữu được một căn hộ chung cư cao cấp tại Fiato City – một dự án độc nhất vô nhị tại khu vực Nhơn Trạch – Đồng Nai.

Đây là một lợi thế rất lớn của phương thức thanh toán nhỏ giọt, lâu dài, giúp cho khách hàng có thể sử dụng số tiền tiết kiệm được để đầu tư vào những mục đích khác, hoặc đơn giản là tiết kiệm cho các chi phí khác trong cuộc sống.

Phương thức thanh toán nhỏ giọt, lâu dài của dự án Fiato City là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một căn hộ cao cấp để sở hữu.

 

Xem chi tiết về dự án căn hộ Fiato City: https://nguyentruongan.vn/fiato-city-nhon-trach/

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN VÀ BÁO GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *