Lễ khởi công dự án căn hộ Tumys Phú Mỹ

 

Ngày 14/12/2022, tại công trình dự án Tumys Phú Mỹ, chủ đầu tư Tumys Homes và tổng thầu Phước Thành đã tổ chức lễ Khởi công chính thức dự án Tumys Phú Mỹ.

Chuẩn bị có một biểu tượng kiến trúc mới tại TP Cảng giàu đẹp của Bà Rịa Vũng Tàu, điểm đến đáng tin cậy của nhà đầu tư BĐS nhu cầu thực hiện nay.
Ngày 25/12 tới sẽ công bố đợt 1 với giá tốt nhất, ưu đãi nhất và lượng sản phẩm cực hữu hạn cho nhà đầu tư
Tumys Phú Mỹ – Thiên đường Mua Sắm, Vui Chơi, Giải Trí, Nghỉ Dưỡng bậc nhất Thành Phố Cảng
Tumys Phú Mỹ tọa lạc ở vị trí “lõi trung tâm” của thành phố cảng hàng đầu Việt Nam, ngay mặt tiền QL 51, cửa ngõ kết nối giao thương liên vùng và với các nước trên thế giới. Sở hữu địa thế “Tựa Sơn Hướng Thủy”, phía sau là núi Thị Vải – chốn địa linh nhân kiệt, phía trước là dòng sông Thị Vải, liền kề với cảng Cái Mép tạo nên sự cân bằng, hài hòa cho cảnh quan và cuộc sống, mang lại vượng khí cho gia chủ.

Phú Mỹ là thủ phủ công nghiệp của BRVT mang lại cơ hội công việc, phát triển, thăng tiến, an cư lạc nghiệp cho hơn 200.000 người lao động của 9 khu công nghiệp.

Thu nhập của người lao động bình quân đang cao nhất cả nước, các chuyên gia, kỹ sư tại Phú Mỹ được đánh giá là mức thu nhập cao và họ cần nơi sống chất lượng cao, tiện nghi, sang trọng, nhiều tiện ích, an ninh tốt.

Phường Phú Mỹ là trung tâm của TX Phú Mỹ, các tiện ích xung quanh có đầy đủ và thuận tiện di chuyển, tiếp cận, sử dụng trong bán kính 5 -10 phút.

Quyết định 1113/QD-TTG của Thủ tướng chính phủ định hướng Phú Mỹ trở thành TP Cảng Biển vào năm 2025 và TX Phú Mỹ cũng đã có tờ trình về khu vực thành lập TP.

  • Phường Phú Mỹ sẽ là trung tâm của trung tâm TP Cảng, tất cả những công trình, dịch vụ, tiện ích, cơ sở hạ tầng sẽ được đầu tư tập trung vào đây, cư dân sẽ được hưởng lợi. Cuộc sống ngày càng nâng cấp, giá trị bđs liên tục tăng trưởng và tăng trưởng vĩnh viễn.

Cùng với những tuyến cao tốc quan trọng liên kết giao thông như:

  • Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu: Đã bàn giao cọc mốc GPMB dự án vào ngày 22/11/2022. Dự kiến khởi công trước tháng 5-2023, thời gian hoàn thành đưa vào khai thác ngày 30/6/2025.
  • Cao tốc Bến Lức – Long Thành: khẩn trương triển khai thi công đưa dự án vào khai thác chậm nhất quý 3/2025.
  • Mở rộng cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây lên 10 làn xe dự kiến đầu năm 2026 hoàn thành
  • Sân bay quốc tế Long Thành: Cam kết vận hành toàn dự án vào cuối năm 2025

 

  • Phú Mỹ là nơi kết nối giao thông cực kỳ thuận tiện, đi về TPHCM chỉ khoảng 1 tiếng, về Biên Hòa khoảng 20 phút, về sân bay Long Thành khoảng 10 phút – sở hữu kết nối giao thương quốc tế.

 

Và Tumys Phú Mỹ là một bất động sản để đón đầu tất cả những yếu tố này, thời điểm này là phù hợp nhất để mua vì tất cả những hạng mục về hệ thống giao thông, KCN đang chưa hình thanh 100%. Thời điểm hoành thanh 2024, 2025 vừa đúng lúc bàn giao cho KH căn hộ cao cấp TUMYS Phú Mỹ.

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN VÀ BÁO GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *