FIATO CITY THỎA MÃN 6 MỤC TIÊU ĐẦU TƯ CỦA NHÀ ĐẦU TƯ KHÓ TÍNH

Trong thị trường bất động sản hiện nay, việc tìm kiếm những dự án đáng đầu tư là một thách thức không nhỏ đối với những nhà đầu tư chuyên nghiệp. Tuy nhiên, dự án căn hộ Fiato City Nhơn Trạch được đánh giá là có tiềm năng đầu tư cao, phù hợp với tiêu chí đầu tư của những nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Fiato City Nhơn Trạch nằm tại vị trí đắc địa, liền kề Khu Công nghiệp Nhơn Trạch, sở hữu mặt tiền với đại lộ Tôn Đức Thắng và cách Quốc lộ 51 chỉ 2km, giúp cho việc di chuyển đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh hay các tỉnh lân cận rất thuận tiện. Dự án được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín Thăng Long Real, với các tiện ích hiện đại lần đầu tiên xuất hiện tại Nhơn Trạch như hồ bơi, khu thương mại, gym, spa, công viên xanh và an ninh 24/7.

Ngoài ra, với xu hướng tăng giá bất động sản trong tương lai, Fiato City Nhơn Trạch có tiềm năng phát triển rất lớn, mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư.

Chúng ta sẽ điểm qua những yếu tố quan trọng về vị trí, tiện ích, tiềm năng tăng giá và các thông tin khác để đánh giá sự phù hợp của dự án với tiêu chí đầu tư bất động sản của những nhà đầu tư chuyên nghiệp.

FIATO CITY thoả mãn tất cả mục tiêu của nhà đầu tư bất động sản tại Nhơn Trạch bao gồm:
1. Fiato City là dự án bất động sản có tiềm năng phát triển về mặt kinh tế vì dự án gần các khu công nghiệp, cảng biển tại Nhơn Trạch.
2. Fiato City có vị trí đắc địa và thuận lợi cho việc di chuyển, giao thông với mặt tiền TL25B lộ giới 60m, cách QL51 chỉ 2 km, là vị trí trung chuyển giao thông đến 4 tuyến cao tốc lớn: Long Thành – Dầu Giây, Biên Hoà – Vũng Tàu, Bến Lức – Long Thành, Vành đai 3 mà không có dự án nào khác có được vị trí thiết yếu, quan trọng như Fiato City.
3. Fiato City có tiềm năng cho thuê, chuyển nhượng với giá cao trong tương lai, khi dự án hoàn thành vào đầu 2026, cũng là thời điểm sân bay Long Thành, các tuyến cao tốc kết nối sân bay đã vận hành và nhu cầu ở căn hộ tiện nghi, cao cấp, an ninh trong toà khu vực Long Thành, Nhơn Trạch chỉ có duy nhất Fiato City đáp ứng được vì không có dự án nào khác.
4. Tiềm năng tăng giá rõ ràng khi hạ tầng xung quanh Fiato City thay đổi từng ngày, định hướng lên Đô thị loại 3 của Nhơn Trạch đã thông qua trong giai đoạn 2025
5. Tính thanh khoản cao Fiato City số lượng chỉ 829 căn và nhu cầu như phân tích ở trên là cực kỳ cao, việc chuyển nhượng hoặc cho thuê sẽ nhanh chóng, sôi động.
6. Chính sách thanh toán quá tuyệt vời cho nhà đầu tư sở hữu, với lịch thanh toán trải dài 39 đợt, mỗi đợt trung bình chỉ 0,5%. Nếu chưa tự tin để mua theo lịch thanh toán chuẩn vẫn có hậu thuẫn từ 3 ngân hàng uy tín là Vietcombank, BIDV và ABBank
Fiato City là dự án căn hộ khả thi và tiêm năng nhất trong giai đoạn quý 2 năm 2023 của thị trường nhu cầu ở thưc. Đừng bỏ lỡ thời điểm vàng với những ưu đãi tối đa từ chủ đầu tư nhé quý vị
Xem chi tiết về dự án căn hộ Fiato City: https://nguyentruongan.vn/fiato-city-nhon-trach/

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN VÀ BÁO GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *