Dự án căn hộ Osimi Phú Mỹ đình đám 2020 bây giờ ra sao?

Căn hộ Osimi Phú Mỹ là dự án căn hộ thương mại đầu tiên tại Thị Xã Phú Mỹ, một địa phương có nền kinh tế và đời sống người dân vô cùng thịnh vượng.

Được triển khai bán hàng từ tháng 7-2020, sau 2 năm thi công bao gồm thời gian dịch covid bùng phát mạnh 6 tháng cách ly xã hội năm 2021 thì đến tháng 7-2022 đã bàn giao nhà cho khách hàng.

Thời điểm triển khai, Đất Xanh Premium là đơn vị được chủ đầu tư ký kết hợp tác độc quyền phân phối, với 600 sản phẩm căn hộ cung ứng cho thị trường, chủ đầu tư đã vô cùng bất ngờ với kết quả kinh doanh chưa tới 6 tháng đã bán hết 100% sản phẩm.

Chủ đầu tư của Osimi Phú Mỹ là công ty cổ phần Ani, trụ sở tại Quận 3, TPHCM, là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong bất động sản và có một dòng căn hộ mang tên Osimi.

Quỹ đất dự án căn hộ Osimi nằm ngay trung tâm hành chính của Thị Xã Phú Mỹ, khi trung tâm thương mại KNG đã đi vào hoạt động, Osimi Phú Mỹ với khoảng cách đi bộ đến KNG và siêu thị Coop Mart Tân Thành trở thành lựa chọn ưu tiên của cư dân địa phương.

Mặc dù Thị xã Phú Mỹ vẫn còn nhiều quỹ đất nền, nhưng với sản phẩm căn hộ thương mại mang đến phong cách sống hiện đại, sang trọng, tiện nghi cùng với phương án thanh toán dễ dàng, dài hạn hơn đất nền thì đa phần người dân địa phương vẫn lựa chọn Osimi Phú Mỹ.

Tâm lý người mua căn hộ lúc đó ở địa phương cũng không an tâm về một căn nhà hình thành trong tương lai như Osimi, nhưng với những hồ sơ pháp lý đầy đủ cũng như thị trường căn hộ hình thành trong tương lai ở TPHCM cũng đã khá quen thuộc nên những khách hàng hay đi đây đi đó cũng tự tin đặt mua Osimi Phú Mỹ.

Hôm nay, chúng ta cùng xem qua chất lượng bàn giao căn hộ Osimi Phú Mỹ như thế nào và có xứng đáng với niềm tin khách hàng đã đặt vào Osimi Phú Mỹ hay không nhé!

Với mức giá từ 18 – 20 triệu/m2 thời điểm mở bán năm 2020 và đến khi nhận bàn giao, khách hàng mua ở hay mua đầu tư đều có những lời khen đến với Osimi Phú Mỹ.

Và khi nhu cầu ở thực được đáp ứng tốt thì lợi nhuận dành cho nhà đầu tư Osimi Phú Mỹ cũng vô cùng khả thi.

Giá thuê với mẫu căn hộ 1 phòng ngủ 43m2 ở mức 5 – 8 triệu/tháng

Căn căn 2 phòng ngủ 1 wc 55m2 giá thuê ở mức 5,5 – 9 triệu/tháng.

Căn 2 phòng ngủ 2 wc 63m2 giá thuê ở mức 6 – 12 triệu/tháng

Tỷ suất cho thuê ở Osimi Phú Mỹ đang ở mức 6,5%/năm (cao gấp đôi so với tỷ suất lợi nhuận khu vực TPHCM và Bình Dương hiện tại).

Giá sang nhượng lợi nhuận cũng đạt từ 150 triệu – 300 triệu tùy căn và chủ bán.

Theo đánh giá của tôi, thị trường căn hộ tại Thị Xã Phú Mỹ sẽ còn phát triển lên tầm cao mới vì uy tín của căn hộ Osimi Phú Mỹ, đời đống người dân ngày càng nâng cao và vị trí kết nối tuyệt vời của Thị Xã Phú Mỹ với thành phố nghỉ dưỡng, du lịch Vũng Tàu và kết nối với sân bay Quốc tế Long Thành.

Với sự nỗ lực phấn đấu của địa phương, mục tiêu đến 2025 Thị Xã Phú Mỹ sẽ được nâng lên cấp đơn vị hành chính là Thành Phố trực thuộc tỉnh thì giá trị bất động sản tại đây sẽ còn không gia tăng cao kể cả đất, nhà phố hay căn hộ chung cư.

Nhà đầu tư quan tâm về khu căn hộ tiếp theo ở Thị Xã Phú Mỹ sẽ được triển khai tiếp trong tháng 10-2022 và cũng do Đất Xanh Premium là đơn vị phân phối độc quyền xin mời tham khảo thông tin tại link này: https://nguyentruongan.vn/tumys-phu-my-ba-ria-vung-tau/

 

 

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN VÀ BÁO GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *