CÁCH TÌM KIẾM, NẮM RÕ THÔNG TIN VỀ 1 DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Khi đã quyết định sẽ mua một bất động sản để ở hoặc để đầu tư thì bước tiếp theo bạn cần phải làm là tìm kiếm thông tin các sản phẩm bất động sản trong tầm tài chính và khu vực địa lý bạn quan tâm.

Có một số bước cần thực hiện để tìm kiếm thông tin về một dự án bất động sản, đầy đủ và khách quan mà trong thời gian qua An đã đúc kết lại:

1. Tìm vị trí dự án trên google để xem kết nối giao thông, khoảng cách đến trung tâm bao xa, di chuyển đến các nơi khác có thuận tiện không.

2. Tìm kiếm trên google tất cả các thông tin liên quan, các bài viết, báo chí, tin đăng về dự án này.

3. Xem thông tin dự án trên website chủ đầu tư, tên miền thường là tên của dự án và đuôi .vn hoặc .com.vn

4. Xem thông tin trên website của các bạn môi giới bất động sản để xem thêm các phân tích, đánh giá, so sánh thị trường, tiềm năng phát triển, quy hoạch hạ tầng…

5. Tham gia các group thông tin bất động sản uy tín, xem các review về dự án bằng công cụ search từ khóa trên group, nếu chưa có bài review nào thì tạo Topic để được nhận thông tin từ những người có kiến thức, thông tin về dự án đó.

6. Đến xem thực tế dự án, xem vị trí, môi trường sống, bối cảnh xung quanh, mức sống cư dân, tiện tích ngoại khu,…

7. Hỏi thăm những người dân xung quan ngay gần dự án đó

8. Hỏi thăm bạn bè, người quen có am hiểu về khu vực đó, địa phương đó để có thêm thông tin đáng tin cậy.

9. Gọi cho một vài bạn môi giới đang bán dự án đó, lựa chọn ai là người xuất sắc nhất và hẹn gặp trao đổi trực tiếp về các thông tin chi tiết của dự án.

Đưa các thông tin vào phân tích đánh giá trên 4 tiêu chí quan trọng: thời điểm dự án và thời điểm thị trường, vị trí tiềm năng ra sao, pháp lý như thế nào, giá bán có hợp lý và trong tầm tài chính cũng như khả năng tăng trưởng thêm như thế nào.

Chúc bạn sẽ nhanh chóng có được các thông tin chuẩn xác, để đưa ra quyết định tối ưu và phù hợp nhất nhé!

 

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN VÀ BÁO GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *