22 tuổi – Trở thành chuyên viên bất động sản xuất sắc ở Đất Xanh Premium là hoàn toàn có thật

Thành công luôn là điều bất cứ ai cũng theo đuổi, thế nhưng chỉ có kẻ kiên trì bền bỉ mới có thể tạo ra kỳ tích.

Bán hàng phải có cái “TÂM”, chỉ có làm bằng cái “TÂM” thì mới vươn lên được cái “TẦM”,  trên con đường đi tới thành công là những tháng ngày khó khăn, gian khổ nhưng bằng nghị lực vươn lên.

Dat Xanh Premium là môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, một nơi lý tưởng để bạn gắn bó và cống hiến nhiều hơn nữa.

Dat Xanh Premium đang từng bước nắm bắt và đón đầu xu thế thị trường chuyển đổi số, sở hữu nền tảng công nghệ Đất Xanh vững chắc cùng định hướng chiến lược đúng đắn. Đặc biệt, Ban Lãnh Đạo có tâm, có tầm chắc chắn sẽ dẫn dắt Công ty ngày càng vươn xa, tạo điều kiện cho bạn cũng như toàn thể CBNV của công ty có cơ hội phát triển trong công việc, có chế độ đãi ngộ ngày một tốt hơn.
Thật hạnh phúc nếu chúng ta tìm được một ngôi nhà tốt, đồng nghiệp giúp đỡ và động viên nhau, và rất may mắn khi tìm được đúng ngôi nhà tuyệt vời đó.
Bây giờ ngày càng nhiều người làm tư vấn bất động sản. Vậy nên, bên cạnh những công việc tìm kiếm và chăm sóc khách hàng như: gửi Email, đăng tin, Salephone, chạy quảng cáo Facebook, Zalo,… bản thân mình còn cần phải tạo được “chất riêng” mới khiến khách hàng nhớ đến mình đầu tiên khi có nhu cầu về bất động sản, phải xây dựng nhiều kênh để tăng khả năng tiếp cận người mua tiềm năng nhanh chóng.
Bạn cần xây thêm kênh Tiktok và không ngừng học hỏi từng ngày để khám phá nhiều hơn về nền tảng này. Mỗi nền tảng sẽ mang đến những lợi ích khác nhau và đa dạng nền tảng sẽ góp phần tăng thêm niềm tin của khách hàng.
Thứ hai, không chỉ tốt về mặt quan hệ với khách hàng, mình cũng nhận ra thương hiệu cá nhân tốt, mình có thể chia sẻ thêm nhiều hơn về nghề, thu hút thêm rất nhiều bạn môi giới bất động sản chất lượng hơn về với đội, cống hiến nhiều hơn cho công ty.
Với nhân viên kinh doanh bất động sản hay bất kỳ ngành nghề nào khác cứ cố gắng làm việc, cố gắng học hỏi, mày mò, khám phá thật nhiều, kiên trì thì sẽ thành công.

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN VÀ BÁO GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *